Sản phẩm máy biến áp của công ty rất đa dạng

Công Ty CP Chế tạo Biến áp TBĐ Đông Anh HN xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý công ty đã quan tới tới sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Sản phẩm máy biến áp tốt của công ty rất đa dạng

Công Ty CP Chế tạo Biến áp TBĐ Đông Anh HN  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý công ty đã quan tới tới sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Máy biến áp dầu 3 pha kiểu kín loại Máy biến áp phân phối và máy biến áp trung gian.

Máy biến áp có bình dãn nở dầu và máy biến áp tự dãn nở
Loại 1, 2 cấp điện áp và 3 cấp điện áp.

Máy biến áp của công ty được thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu đặt hàng...

Tiêu chuẩn áp dụng:

Máy biến áp phân phối 3 pha dung lượng từ 25 đến 10.000kVA, điện áp 6,3;10;15;22;35/0,4kV với tổ đấu dây Y/yn hoặc D/yn được thiết kế, chế tạo thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC60076 : 2000; IEC60076-11:2004; TCVN 6306:2006

Máy biến áp dầu có bình dãn nở dầu, máy biến áp tự dãn nở và máy biến áp dùng dây dẫn đặc biệt có khả năng chống cháy lắp đặt cho các khu vực có yêu cầu đặc biệt về phòng chống cháy nổ.

Thử nghiệm:

Máy biến áp của Công ty được thử nghiệm đầy đủ các hạng mục thử nghiệm thường xuyên, điển hình và thử nghiệm đặc biệt theo yêu cầu của tiêu chuẩn

Chứng nhận: 

CHỨNG NHẬN ISO 9001 - 2008

Được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 cho lĩnh vực hoạt động Sản xuất, Chế tạo và Sửa chữa thiết bị điện...

 CHỨNG NHẬN QUATEST I

Chứng nhận sản phẩm "Máy biến áp điện lực điện áp danh định đến 35 KV"

 

Giới thiệu chung về công ty

Công ty chuyên thiết kế, sản xuất, sửa chữa các loại máy biến áp điện lực một pha và ba pha ngâm dầu có công suất từ 25kVA đến 160.000kVA, điện áp 35V trở xuống được làm lạnh tuần hoàn tự nhiên của dầu, có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà.

Máy biến áp được thiết kế theo điều kiện khí hậu và phụ tải của Việt Nam, làm việc ở chế độ liên tục, cho phép quá tải theo quy trình. Được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời ở độ cao < 1000m so với mực nước biển, nhiệt độ môi trường không lớn hơn 40*C, độ ẩm 100% và trong môi trường không cháy nổ, không chứa bụi dẫn điện và hóa chất đặc biệt.

Máy biến áp được thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc thiết kế chế tạo theo yêu cầu đặt hàng riêng.

Catalog máy biến áp đông anh

                     Upload/file/catalog%20chuan.pdf