Trạm biến áp là những yếu tố quan trọng trong cơ sở hạ tầng mạng lưới điện

Trạm biến áp là những yếu tố quan trọng trong cơ sở hạ tầng mạng lưới điện

   ABB và Fluor đã hình thành một quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu để thực hiện các kỹ thuật lớn chìa khóa trao tay, mua sắm và xây dựng (EPC) dự án cho các trạm điện. Bằng cách kết hợp công nghệ của ABB và vị thế thị trường của nó trong truyền tải và phân phối điện với kinh nghiệm Fluor trong việc cung cấp các dự án EPC lớn, các đối tác sẽ giúp đáp ứng nhu cầu phát triển của mạng lưới điện trên toàn cầu cho các trạm điện an toàn, đáng tin cậy và nhà nước-of-the-nghệ thuật .

 
"Chúng tôi tự hào được hợp tác với Fluor để khai thác các cơ hội lớn của cuộc cách mạng năng lượng liên tục và đầu tư cơ sở hạ tầng năng lượng liên quan. Cùng nhau, chúng tôi dự định để phát triển kinh doanh của chúng tôi bằng cách bổ sung thế mạnh của nhau trong dịch vụ khách hàng duy nhất cho các dự án trạm biến áp, "Giám đốc điều hành Ulrich ABB Spiesshofer nói. "Quan hệ đối tác chiến lược như thế này là một cột trụ cốt lõi của chiến lược cấp độ tiếp theo của chúng tôi và giúp chúng tôi để thúc đẩy tăng trưởng trong khi giảm thiểu rủi ro."
 
trạm biến áp là những yếu tố quan trọng trong cơ sở hạ tầng mạng lưới điện tạo thuận lợi cho việc truyền tải và phân phối điện hiệu quả. Họ kiểm soát và bảo vệ dòng điện, kết nối các nhà máy điện vào lưới điện và truyền dẫn và mạng lưới phân phối cũng như người tiêu dùng cuối cùng.
 
"Mới quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu của Fluor với ABB nhắm vào thị trường trạm biến áp dự kiến ​​sẽ mang lại sự phối hợp độc đáo cho khách hàng điện của chúng tôi," David Seaton, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Fluor nói. "Cách tiếp cận này minh họa cho chúng tôi tập trung vào việc giải quyết nhu cầu của khách hàng với các giải pháp tích hợp độc đáo cung cấp của chúng tôi."
 
ABB cung cấp, trạm khí cách điện và hybrid không khí cách điện với mức điện áp tới 1.200 kV. Những trạm biến thuận lợi cho việc truyền tải hiệu quả và đáng tin cậy và phân phối điện với tác động môi trường tối thiểu. Họ phục vụ tiện ích, công nghiệp và khách hàng thương mại cũng như các lĩnh vực bao gồm cả đường sắt, giao thông đô thị và năng lượng tái tạo.