ABB sẽ cấp năng lượng cho trung tâm dịch vụ hậu cần lớn nhất của Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC)

ABB sẽ cấp năng lượng cho trung tâm dịch vụ hậu cần lớn nhất của Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC)

   ABB sẽ cấp năng lượng cho trung tâm dịch vụ hậu cần lớn nhất của Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) thông qua một nhà nước-of-the-nghệ thuật microgrid, cung cấp năng lượng đáng tin cậy cho lần đầu tiên trong một khu vực tiếp xúc với cúp thường xuyên và các vấn đề chất lượng điện năng.

 
Tọa lạc tại thủ đô Kenya, Nairobi, trung tâm dịch vụ hậu cần toàn cầu cho ICRC dụng 170 nhân viên cung cấp thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu khác như thuốc men và đồ cứu trợ trên khắp lục địa châu Phi.
 
ABB sẽ xây dựng một microgrid cho ICRC chạy năng lượng mặt trời và động cơ diesel để tối đa hóa việc sử dụng năng lượng tái tạo và đảm bảo cung cấp điện đáng tin cậy. Nó được dự kiến ​​hoàn thành vào giữa năm 2017. Thỏa thuận này phản ánh một sáng kiến ​​ICRC mắt vào năm 2014 với sự hợp tác công nghệ cao với khu vực tư nhân.
 
"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác và hỗ trợ công tác nhân đạo của Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế," Giám đốc điều hành Ulrich ABB Spiesshofer nói. "Microgrids có tiềm năng to lớn ở châu Phi, nơi có hơn 600 triệu người sống mà không có điện. truy cập đáng tin cậy để điện là điều cần thiết để tăng tốc độ phát triển kinh tế. "
 
Microgrids được sử dụng để tích hợp các nguồn tài nguyên năng lượng phân tán và tải có thể được vận hành trong một kiểm soát, phối hợp cách hoặc kết nối với lưới điện chính hoặc để cung cấp điện độc lập, đảm bảo chất lượng nguồn điện cấp và ổn định lưới điện.
 
"Quyền lực đáng tin cậy là điều cần thiết cho nhân viên của chúng tôi để tiếp tục công việc của họ tiết kiệm cuộc sống không bị gián đoạn trong lĩnh vực này", Chủ tịch ICRC Peter Maurer cho biết. "Ngoài ra, các giải pháp microgrid ABB là phù hợp với mục tiêu của ICRC sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường. Giải pháp như thế này là bằng chứng cho thấy sự hợp tác giữa khu vực doanh nghiệp và nhân đạo không chỉ là có thể, nhưng bắt buộc. Chúng tôi rất vui và tự hào để đếm ABB là một thành viên của nhóm hỗ trợ của công ty chúng tôi. "
 
ABB đã là một thành viên của nhóm hỗ trợ của công ty ICRC trong thập kỷ qua, góp phần vào chương trình nước và môi trường sống cho các nạn nhân của cuộc xung đột tại nước Cộng hòa Dân chủ Congo và Iraq. ABB cũng giúp đào tạo kỹ sư ICRC.