Thay thế máy biến áp tại trạm biến áp tại Cuyahoga Heights và độc lập với chi phí khoảng 1,1 triệu $.

Thay thế máy biến áp tại trạm biến áp tại Cuyahoga Heights và độc lập với chi phí khoảng 1,1 triệu $.

 FirstEnergy Corp đang tiếp tục công trình xây dựng trong mùa hè này và trong suốt thời gian còn lại của năm 2016 cho các dự án phân phối và cơ sở hạ tầng truyền dẫn với tổng trị giá khoảng 237 triệu $ ở phía đông bắc lãnh thổ Ohio Sáng ty để giúp nâng cao độ tin cậy dịch vụ cho khách hàng.

 
Cho đến nay, hơn 131 triệu $ trong tổng số đã được chi cho một loạt các dự án, bao gồm cả việc xây dựng một  trạm biến áp và đường dây truyền tải mới trong Leroy Township ở Lake County, cùng với việc tái thiết và nâng cấp mạch và kiểm tra và thay thế cột điện và các thiết bị khác .
 
Ngoài ra, công trình hạ tầng mới hoàn thành bởi Illuminating Co. và FirstEnergy ở phía đông bắc Ohio đã giúp hệ thống cung cấp điện liên tục cho các Hội nghị Quốc gia 2016 của đảng Cộng hòa ở Cleveland. Ngay cả với nhu cầu cao cho điện tại trung tâm thành phố Cleveland và thời tiết nóng ẩm, hệ thống điện thực hiện hoàn hảo trong suốt sự kiện.
 
"Chúng tôi liên tục xem xét và đánh giá lại hệ thống của chúng tôi, tìm kiếm các dự án có thể cung cấp những lợi ích lớn nhất cho số lượng khách hàng lớn nhất của chúng tôi", John Skory, chủ tịch khu vực của The Illuminating Company nói. "Công trình hoàn thành trong những năm trước và các dự án cơ sở hạ tầng đang được tiến hành vào năm 2016 được thiết kế để đem lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi bằng cách làm cho hệ thống của chúng tôi tốt nhất có thể khi nói đến cung cấp dịch vụ điện an toàn và đáng tin cậy."
 
dự án FirstEnergy hoàn thành, tiến hành hoặc có kế hoạch ở Công ty Sáng dấu chân vào năm 2016 bao gồm:
 
Lắp đặt điện áp Thiết bị điều chỉnh trong Eastlake với chi phí dự kiến ​​khoảng 14,4 triệu $. Thiết bị này là một phần của công việc đang được thực hiện bởi FirstEnergy để giúp duy trì mức điện áp thích hợp trên các hệ thống truyền dẫn như một kết quả của các nhà máy điện bị ngừng hoạt động trong khu vực.
Thay thế các mạch ngầm trên khắp khu vực dịch vụ với chi phí khoảng $ 7.000.000.
Kiểm tra và cột điện thay thế, khi cần thiết, với chi phí dự kiến ​​6,2 triệu $. quá trình kiểm tra này được tiến hành trên một chu kỳ 10 năm. Kể từ tháng Giêng, hơn 33.500 cọc đã được kiểm tra.
Thay thế máy biến áp tại trạm biến áp tại Cuyahoga Heights và độc lập với chi phí khoảng 1,1 triệu $.
Xây dựng một trạm biến mô-đun mới trong brecksville với chi phí dự kiến ​​của hơn $ 1 triệu USD để xử lý tăng trưởng phụ tải trong brecksville và cộng đồng xung quanh.
Cải tạo hố ga tại một chi phí khoảng $ 570.000.
Chi tiêu khoảng $ 1,1 chuyển nơi các thiết bị điện như là một phần của dự án đường Hành lang Cơ hội ở Cleveland và sự mở rộng của Pleasant Valley Road ở Cleveland, Brookpark và Parma.
Hơn 111 triệu $ trong tổng ngân sách dự kiến ​​sẽ được chi cho các dự án truyền tải liên quan đến sở hữu của Mỹ Hệ thống truyền động, Incorporated, một công ty truyền FirstEnergy.
http://tdworld.com/