Máy biến áp lực là gì ?

Các loại Máy biến áp lực là gì ? Giá bán máy biến thế giá rẻ .Máy biến áp lực là thành phần thiết yếu của hệ thống truyền tải điện và thường là tài sản giá trị nhất trong trạm biến áp.

 Máy biến áp lực là một cấu trúc phức tạp và đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện , máy biến áp lực có vai trò cầu nối và chuyển tiếp điện năng ở các cấp điện áp khác nhau nhằm phục vụ cho công tác chuyển tải từ nguồn cung cấp điện tới nơi tiêu thụ .

Ngoài ra, máy biến áp abb cũng nhanh chóng bắt tay vào việc phát triển máy biến áp 500kV, và đến năm 1967 chúng tôi đã hoàn thành việc cung cấp cho Canada chiếc máy biến áp 500kV đầu tiên tại Nhật bản. Năm 1971, biến áp abb đã hoàn thành máy biến áp tự ngẫu (autotransformer) dung lượng 1000MVA để kết nối cấp điện áp 500kV và 275kV, là máy biến áp 500kV đầu tiên sử dụng tại Nhật Bản. Đến năm 1976, biến áp abb đã cung cấp máy biến áp tự ngẫu có dung lượng 1500MVA . Từ đó đến nay biến áp abb có được nhiều thành tích trên thế giới trong việc sản xuất máy biến áp 500kV với tổng dung lượng cung cấp lên tới 200GVA.
 
Trong máy biến áp lõi sắt, linh kiện của lõi sắt và cuộn dây độc lập với vỏ máy nên có thể làm khô hoàn toàn. Để làm khô linh kiện của lõi sắt và cuộn dây,
biến áp abb đã sử dụng phương pháp làm khô pha khí (gas phase) mang tính bước ngoặt. Đó là cho thổi vào linh kiện đó hơi dầu đặc biệt, sau đó sử dụng ẩn nhiệt được hình thành khi hơi dầu này ngưng tụ lại.
may bien ap luc
Do gia nhiệt đều và nhanh cho đến tận các góc bên trong nên không làm hỏng vật cách điện và có thể làm khô linh kiện hoàn toàn. Khi lắp linh kiện của lõi sắt và cuộn dây vào vỏ máy, để lấy hết lượng nước đọng lại ở khe giữa bề mặt vật cách điện và trong vật cách điện ẩn, chúng tôi thực hiện chân không hóa cho đến khi tank ở trạng thái chân không cao, và sẽ tiến hành tra dầu tách khí ở trạng thái chân không cao đó.
 
 
 

 Bài viết liên quan :