Cầu chì tự rơi

Cầu chì tự rơi của ABB được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, là thiết bị hoàn hảo để bảo vệ các trạm phân phối trong mạng lưới điện trung thế.

1. Cầu trì tự rơi là gì và có tác dụng gì trong hệ thống điện?

Nhiều khách hàng chắc chắn sẽ tử hỏi cầu trì tự rơi là gì? Có sự khác biệt gì so với cầu chì thông thường. Thực chất thì cầu trì tự rơi cũng không khác gì cầu trì thông thưởng bởi cầu trì tự rơi là sự kết hợp giữa hai thiết bị điện là cầu trì và thiết bị cắt.

Khác với cầu trì dùng để bảo vệ các mạng điện dân dụng thì sản phẩm cầu trì tự rơi thường được sử dụng trong việc bảo vệ các mạng trung thế, ở trên các đường dây trên không hoặc rẽ nhánh. Và trên hết, nó là sự bảo vệ cho các trạm biến áp phân phối trong trường hợp gặp sự cố quá tải.

2. Thông số kỹ thuật

- Tiêu chuẩn áp dụng: ANSI C37.41, C37.42, IEC 282-2

- Điện áp định mức: 24-35kV

- Dòng điện định mức: 100 & 200A

- Tần số định mức: 50Hz

- Khả năng cắt ngắn mạch: 12kA

- Điện áp chịu đựng xung (BIL): 125-150-170kV

- Chiều dài dòng rò: 340-440-720mm

- Vật liệu cách điện: Sứ

3. Vì sao nên chọn sản phẩm cầu trì tự rơi của công ty chúng tôi?

- Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ và vật liệu tiên tiến. Vì vậy một khi sự cổ xảy ra, cầu trì bị đốt cháy thì giá đỡ lập lập tức nhả ra một cách nhanh chóng và chắc chắn, khiến dòng điện bị ngắt trong thời gian nhanh nhất, giúp bảo vệ thiết bị

- Được thiết kế với kết cấu khớp nối đặc biệt với bộ phân giá giữ cầu chì và sào đóng cắt ở mọi góc độ để đảm bảo cho việc tiếp xúc của các tiếp điểm tĩnh và động được chắc chắn.

- Các bộ phận được làm từ sát của cầu trì của chúng tôi đều được tiến hành mã kẹm vì vậy tuổi thọ của các bộ phận này được kéo dài tối đã giống như trong thiết kế dù trong môi trường khắc nghiệt, nóng ẩm của Việt Nam.

- Sứ cách điện với tạo hình sóng cùng các vết đốm gỉ giúp tối ưu hóa khả năng kháng điện

- Đầu nối là loại kẹp với thiết kế chuyên dụng đặc biệt, dây nối dễ dàng theo hai hướng là đứng hoặc thẳng

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cầu trì tự rơi của công ty chúng tôi:

Cầu trì tự rơi (1) 

Cầu trì tự rơi (2)

Cầu trì tự rơi (3)